• Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Kỹ thuật bảo quản lạnh đông thịt và thủy sản; Kỹ thuật bảo quản lạnh đông rau quả; Bảo quản thực phẩm trong kho lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

     203 p bvu 26/03/2024 1 0

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Cơ sở của quá trình làm lạnh; Hệ thống máy lạnh; Kỹ thuật bảo quản lạnh thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     155 p bvu 26/03/2024 1 0

  • Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 2 và 3 - Vũ Hồng Sơn

    Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 2 và 3 - Vũ Hồng Sơn

    Bài giảng "Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 2 và 3 - Vũ Hồng Sơn" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Đánh giá giá trị dinh dưỡng của thực phẩm; Kiểm tra an toàn thực phẩm; Định lượng gluxit; Định lượng gluxit thành vách... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

     7 p bvu 26/03/2024 0 0

  • Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 4 và 5 - Vũ Hồng Sơn

    Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 4 và 5 - Vũ Hồng Sơn

    Bài giảng "Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 4 và 5 - Vũ Hồng Sơn" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Định lượng lipit; Thành phần cơ bản của lipit; Nghiên cứu chất lượng lipit; Định lượng protein... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

     6 p bvu 26/03/2024 0 0

  • Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Phương pháp sắc ký khí

    Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Phương pháp sắc ký khí

    Bài giảng "Phân tích thành phần thực phẩm: Phương pháp sắc ký khí" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Phương pháp sắc ký khí; Phương pháp dẫn xuất khác; Phương pháp HPLC; So sánh HPLC và GC;... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

     13 p bvu 26/03/2024 1 0

  • Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 6 và 7 - Vũ Hồng Sơn

    Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 6 và 7 - Vũ Hồng Sơn

    Bài giảng "Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 6 và 7 - Vũ Hồng Sơn" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Giới thiệu chung về nguồn gốc của thuốc bảo vệ thực vật; Phân loại thuốc bảo vệ thực vật; Tìm hiểu chung về chất kháng sinh... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

     7 p bvu 26/03/2024 1 0

  • Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 8 và 9 - Vũ Hồng Sơn

    Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 8 và 9 - Vũ Hồng Sơn

    Bài giảng "Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 8 và 9 - Vũ Hồng Sơn" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Giới thiệu chung về các chất diệt khuẩn; Phương pháp vi sinh; Độc tố vi nấm; Phân tích Aflatoxin; Phương pháp HPLC... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

     8 p bvu 26/03/2024 0 0

  • Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 1 - Vũ Hồng Sơn

    Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 1 - Vũ Hồng Sơn

    Bài giảng "Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 1 - Nước trong thực phẩm" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Vai trò và tác dụng của nước trong đời sống và sản xuất; Hàm lượng và trạng thái nước trong sản phẩm thực phẩm; Hoạt độ nước; Đường đẳng nhiệt hấp thụ và phản hấp thụ... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

     6 p bvu 26/03/2024 0 0

  • Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Phân tích công cụ

    Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Phân tích công cụ

    Bài giảng "Phân tích thành phần thực phẩm: Phân tích công cụ" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Đặc tính của bức xạ điện từ; Sơ đồ chung của thiết bị đo quang; Phổ hấp thụ hồng quang, Phổ hấp thụ tử ngoại - khả kiến; Phổ huỳnh quang... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

     22 p bvu 26/03/2024 0 0

  • Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 1

    Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 1

    Tài liệu "Công nghệ phụ gia thực phẩm" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tổng quan về phụ gia thực phẩm; Các quy định chung trong sử dụng phụ gia; Phụ gia bảo quản thực phẩm; Phụ gia chống vi sinh vật; Phụ gia chống oxy hóa; Phụ gia làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm; Phụ gia cải thiện tính chất cảm quan; Phụ gia cải tạo chất mùi...

     253 p bvu 27/02/2024 20 0

  • Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 2

    Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Công nghệ phụ gia thực phẩm" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Phụ gia cải tạo vị; Phụ gia cải thiện cấu trúc thực phẩm; Phụ gia ổn định hệ nhũ tương; Phụ gia tạo gel và làm đặc. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     179 p bvu 27/02/2024 13 0

  • Ebook Từ điển Anh Việt và Việt Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm: Phần 1

    Ebook Từ điển Anh Việt và Việt Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm: Phần 1

    Cuốn sách "Từ điển Anh Việt và Việt Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm" gồm khoảng 20.000 thuật ngữ mỗi phần thuộc các lĩnh vực nguyên liệu chế biến thực phẩm, máy móc trang thiết bị sản xuất thực phẩm, phương pháp chế biến thực phẩm từ thịt, cá, sữa, đường và thuật ngữ trong lĩnh vực đồ uống, thuốc lá và công nghiệp lạnh. Sách...

     249 p bvu 27/02/2024 5 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=bvu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERbvu280720vi